Lựa chọn bàn họp phù hợp cho văn phòng có diện tích vừa và nhỏ

Lựa chọn bàn họp phù hợp cho văn phòng có diện tích vừa và nhỏ

Đối với những văn phòng làm việc hay phòng họp nhỏ thì vấn đề diện tích luôn là bài toán trở ngại khi người chủ doanh nghiệp muốn bổ sung nội thất cho phòng họp. Phải làm sao để thiết kế nội thất vừa đẹp vừa đủ công năng lại phù hợp với văn phòng là việc không dễ dàng. Hôm nay, Nội thất kim long phú sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn bàn hội trường cho phòng họp nhỏ.

Phòng họp là nơi bàn bạc, trao đổi ý kiến và đưa ra các quyết định. Vì vậy, việc lựa chọn bàn họp phải phù hợp với xu hướng nội thất hiện đại, tạo cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên và ban lãnh đạo để cuộc họp diễn ra suôn sẻ nhất.

Tuỳ vào diện tích văn phòng và nhu cầu sử dụng (cuộc họp dành cho bao nhiêu nhân viên) mà lựa chọn những kiểu bàn họp khác nhau. Ngoài ra, nhiều người còn căn cứ vào phong thuỷ để lựa chọn được chiếc bàn họp đem đến nhiều tài vận may mắn nhất.

Lựa chọn kiểu bàn phù hợp với phòng họp nhỏ

Nếu phòng hop của bạn hình vuông thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn bàn hình tròn hoặc oval, bằng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp tuỳ điều kiện của bạn. Chiếc bàn tròn hoặc oval đem đến sự mềm mại nhất định cho phòng họp, tận dụng được tối đa diện tích. Trong trường hợp người tham dự đông hơn, có thể tăng lượng ghế ngồi bằng cách mở rộng hơn chiếc bàn. Như vậy, vừa có thể đảm bảo một phòng họp thoải mái, vừa đảm bảo công năng sử dụng của căn phòng. Hơn nữa, bàn họp hình tròn hay oval tăng sự bình đẳng giữa các nhân viên, để mọi người có thể thoải mái đưa ra ý kiến.

Nếu phòng họp của bạn có hình chữ nhật thì một chiếc bàn hình chữ nhật hay có góc cạnh sẽ rất thích hợp. Sử dụng những chiếc bàn này giúp bạn có thể có thể quản lý được diện tích phòng và sắp xếp những chiếc ghế sao cho gọn gàng nhất. Nếu có nhiều người tham dự, bạn có thể xếp thêm hàng ghế phía sau.

Để tạo cảm giác rộng rãi hơn, thay vì mặt bàn gỗ, bạn có thể sử dụng mặt bàn bằng kính để tạo chiều sâu và cảm giác nhẹ nhàng hơn cho phòng họp.

Chọn bàn họp theo phong thuỷ

Ngoài kiểu dáng đẹp, vấn đề phong thuỷ cũng rất được quan tâm. Để chọn được một mẫu bàn họp đem lại may mắn cao, chỉ cần nhớ một vài điểm sau:

Mẫu bàn hình tròn mang lại sự may mắn và bình đẳng, cũng là nơi hội tụ sinh khí, tài lộc cho công ty

Mẫu bàn hình chữ nhật lại thể hiện tính phân quyền rõ ràng giữa lãnh đạo và các nhân viên, thể hiện được quyền lực tập trung về vị trí người điều hành cao nhất.

Như vậy, hi vọng với những gợi ý trên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một mẫu bàn hội trường phù hợp với văn phòng nhỏ của mình. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi – công ty  Nội thất kim long phú để được tư vấn và giải đáp thêm thông tin.


                  KIM LONG PHÚ 

Bình luận

Tin nổi bật

TIN HOT
 • p
  Công Ty MIRAE ASSET
  Dịch Vụ
  phụ kiện
  Dịch Vụ
  Dịch Vụ
  A
  AN CƯỜNG
  nhà phân phối
  phụ kiện
  nhà cung cấp
  nhà cung cấp
  nhà phân phối
  nhà phân phối
  đối tác
  đối tác
  đối tác
  Hotline: 0901 68 3334