Một số cách lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp với không gian làm việc cho công ty

Thời thế càng hiện đại thì nhu cầu về thẩm mỹ về phòng làm biệc ngày càng cao bởi nó không chỉ thể hiện sự tôn trọng khi khách hàng đến công ty mà nó còn tôn lên được tính thẩm, mỹ và sự sang trọng cho không gian làm việc. Hiểu được điều nay, Nội thất Kim Long Phú xin đưa ra một vài gợi ý về cách lựa chọn nội thất văn phòng cho từng không gian làm việc để giúp các Qúy khách có được một văn phòng làm việc đẹp và hiệu quả nhất!

1/ Nội thăt văn phòng tiếp khách

Phòng tiếp khách có thể được xem là “bộ mặt” công ty. Là nơi dùng để tiếp đón khách hàng và gặp gỡ nhiều đối tác quan trọng. Vì thế, việc lựa chọn nội thất cũng cực kỳ quan trọng. Nên lựa chọn ở phòng này những bộ bàn ghế bằng sofa, màu sắc không quá sáng, cũng không quá tối, thể hiện được tính chất công việc của công ty.

Nội thất phòng khách

2/ Phòng họp

Phòng họp là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc họp quan trọng quyết định đến sự phát triển của công ty. Chính vì vậy, khi chọn nội thất văn phòng cho phòng họp cần đảm bảo được sự sang trọng và sự nghiêm túc.

Nếu phòng họp có không gian nhỏ, Qúy khách nên chọn những chiếc bàn hình chữ nhật sẽ giúp tiết kiệm diện tích và dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác. Ghế phòng họp Qúy khách có thể chọn ghế chân quỳ giúp tăng sự trang trọng cho căn phòng.

Nội thất Phòng họp


3/ Phòng Giám đốc

Phòng giám đốc cũng là một phòng khá quan trọng trong công ty. Bởi qua phòng giám đốc có thể thể hiện được uy quyền, sức mạnh cũng như sự chuyên nghiệp của công ty. Vì thế cần chú ý trong việc thiết kế nội thất một cách tốt nhất.

Khi chọn chất liệu nội thất nên chọn những chiếc bàn có thiết kế bằng gỗ với các họa tiết điêu khắc rõ ràng. Không gian làm việc cần riêng biệt nhất. Chọn các loại ghế cho giám đốc là ghế đủ to, sang trọng. Thường là các ghế xoay, lưng cao, đệm dày và làm từ chất liệu da thật để tạo sự thoải mái cho người dùng cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ một cách tốt nhất.

Nội thất phòng giám đốc

4/ Phòng làm việc của nhân viên

Phòng làm việc cho nhân viên là nơi tập trung người nhiều nhất trong công ty. Do đó, chọn nội thất văn phòng cần linh hoạt và thoải mái khi sử dụng

Nên tạo khoảng cách giữa các nhân viên một cách đồng đều. Lựa chọn các loại ghế xoay văn phòng giảm bớt các căn bệnh về xương khớp hoặc sự nhàm chán khi làm việc, các vách ngăn vệ sinh.

Nội thát Phòng nhân viên

Trên đây là một số cách chọn nội thất văn phòng phù hợp với từng không gian làm việc, nếu Qúy khách đang gặp khó khăn trong chọn nội thất cũng như thiết kế văn phòng, hãy đến với Nội thất Kim Long Phú, húng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tạo ra từng không gian làm việc phù hợp với mục đích và hoàn cảnh sử dụng nhất cho công ty Qúy khách.

 

Bình luận

Tin nổi bật

TIN HOT
 • p
  Công Ty MIRAE ASSET
  Dịch Vụ
  phụ kiện
  Dịch Vụ
  Dịch Vụ
  A
  AN CƯỜNG
  nhà phân phối
  phụ kiện
  nhà cung cấp
  nhà cung cấp
  nhà phân phối
  nhà phân phối
  đối tác
  đối tác
  đối tác
  Hotline: 0901 68 3334