0934 140 514
Zalo
0933 878 624
Nên chọn tủ quần áo gỗ tự nhiên hay công nghiệp?

Tủ quần áo là một vật dụng không thể thiếu trong nội thất phòng ngủ của mỗi gia đình. Tuy nhiên việc lựa chất liệu cho một tủ quần áo là vấn đề đau đầu đối với nhiều người.

Bên cạnh nhu cầu sử dụng tủ gỗ tự nhiên thì tủ gỗ công nghiệp cũng đang phát triển mạnh. Nên chọn tủ quần áo gỗ tự nhiên hay công nghiệp? Nếu bạn có cùng băn khoăn, đừng bỏ qua những thông tin bên dưới.

Ưu điểm của tủ quần áo gỗ tự nhiên

Một tủ quần áo tự nhiên luôn có độ bền cao, có thể sử dụng qua nhiều thế hệ. Các đường vân cũng như màu sắc tự nhiên của gỗ làm cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng , tạo cảm giác ấm áp.

Ngày nay, gỗ tự nhiên trước khi đưa vào sản xuất thành phẩm được trải qua các giai đoạn xử lí, chính vì vậy tủ quần áo gỗ tự nhiên càng tăng khả năng chống ẩm, chống thấm nước, chống ẩm mốc và mối mọt cao. Sức chịu trọng lượng của tủ quần áo gỗ tự nhiên cũng rất lớn. Hơn nữa, mẫu mã và màu sắc của tủ quần áo tự nhiên cũng rất đa dạng, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên có rất nhiều loại giá cho chúng ta lựa chọn một sản phẩm phù hợp với túi tiền nhất. Gỗ tự nhiên có rất nhiều loại từ loại gỗ thường, loại gỗ quý hiếm tiền nào thì của nấy.

Ưu điểm của tủ quần áo gỗ công nghiệp

Ưu điểm của tủ quần áo gỗ công nghiệp không bị cong vênh khi thời tiết đột ngột thay đổi. Tủ quần áo gỗ công nghiệp không bị mối mọt, chống nước tốt vì được xử lí qua một số chất đặc trưng.

Màu sắc của tủ quần áo gỗ công nghiệp rất đa dạng, được trang trí thêm các hoa văn khác nhau tạo nên thu hút cho người nhìn. Thêm vào đó, gỗ công nghiệp hình thành từ các sản phẩm tái sinh khác nhau nên màu sắc của tủ luôn sinh động và bắt mắt.

Những loại tủ quần áo gỗ công nghiệp dễ gia công và lắp ráp, chuẩn xác từng chi tiết. Kiểu dáng của nó vì thế cũng rất phong phú. So với tủ quần áo gỗ tự nhiên. Giá thành của tủ quần áo gỗ công nghiệp có phần rẻ hơn chút ít.

Vậy nên chọn tủ quần áo gỗ tự nhiên hay công nghiệp cho nội thất nhà bạn?

Tủ quần áo gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều có những điểm ưu Việt riêng của nó. Trước khi muốn mua cho mình một tủ quần áo ưng ý. Bạn nên lựa chọn màu sắc tủ hài hòa với căn phòng, phong cách mà bạn ưa thích. Tìm hiểu những ưu điểm của loại gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên để bạn thấy ưu tiên cho loại nào nhất. Điều quan trọng nhất là khả năng tài chính của bạn nên lựa chọn loại tủ quần áo loại nào.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM . BẠN CÓ THỂ LIÊN LẠC ĐƯỜNG DÂY NÓNG / 0901 68 3334

Bình luận

Tin nổi bật

p
Công Ty MIRAE  ASSET
Dịch Vụ
phụ kiện
Dịch Vụ
Dịch Vụ
A
AN CƯỜNG
nhà phân phối
phụ kiện
nhà cung cấp
nhà cung cấp
nhà phân phối
nhà phân phối
đối tác
đối tác
đối tác
Hotline: 0901 68 3334