Nội thất phòng ngủ – Lựa chọn tủ quần áo cho không gian hẹp

Phòng ngủ là nơi riêng tư nhất trong toàn bộ ngôi nhà, là nơi để thư giãn, ngủ nghỉ sau một ngày dài rong ruổi. Là khu vực mà bạn có thể “cấm” bất kì ai tới gần, nơi bạn có thể vô tư làm bất cứ điều gì. Bởi lẽ đó, thiết kế nội thất phòng ngủ vừa thoáng đãng, vừa mang phong cách riêng của chính mình được khách hàng đầu tư kĩ lưỡng. Việc chọn tủ quần áo sao cho phù hợp với kích thước cũng như không gian của phòng là công việc quan trọng thứ hai trong việc sắp xếp phòng ngủ.

Nếu như phòng ốc của bạn không quá rộng rãi thì những thiết kế tủ quần áo sau sẽ giải quyết vấn đề này.

Tủ quần áo âm tường

Loại tủ quần áo âm tường sẽ giúp cho không gian giảm được một phần diện tích đáng kể. Có hai thiết kế cho tủ âm tường hiện nay là tủ âm tường không cánh và có cánh.

Để tạo một không gian sáng, mát mẻ thì tủ âm tường không cánh là một lựa chọn hoàn hảo. Nếu quần áo của bạn khá nhiều và muốn có một nơi bí mật để cất các vật dụng “linh tinh” thì thiết kế thêm cánh cửa tủ sẽ là giải pháp hoàn hảo.

Tủ âm tường khá gọn nhưng không phải phòng ngủ nào cũng có thể chọn lựa. Nó là một phần trong tổng thể căn nhà mà bạn phải lên ý tưởng ngay từ khi thiết kế.

Tủ quần áo kết hợp với giường ngủ

Đây là một trong những ý tưởng nội thất vô cùng độc đáo cho một không gian hẹp. Tủ áo nằm gọn trong khung giường sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng không gian vô cùng lớn.

Thiết kế này phù hợp hơn với giới trẻ bởi nó phá cách, hiện đại; đối với một số khách hàng còn tư tưởng truyền thống thì nó không phải là lựa chọn hàng đầu. Nhược điểm của thiết kế tủ áo này là không thể bỏ gọn các bộ quần áo dự tiệc, sơ mi, vest với đặc điểm thẳng, không gấp nếp.

Tủ quần áo có kích thước nhỏ, kết hợp với trang trí đồ lưu niệm

Phổ biến nhất cho không gian hẹp vẫn là một chiếc tủ có kích thước nhỏ gọn. Đa số loại tủ thiết kế nhỏ chia làm hai phần. Một phần tủ dạng đứng để treo các loại quần áo dài. Một phần thiết kế nhiều ngăn để xếp gọn quần áo. Có nhiều cách gấp quần áo tiết kiệm được diện tích cho tủ quần nhỏ. Có thể đan xen nhiều ô trống sẽ vừa tiết kiệm diện tích, vừa tạo điểm nhấn trong căn phòng.

Phòng ngủ hẹp nhưng nếu biết cách thiết kế, trang trí, chọn màu sắc phù hợp cho đồ nội thất giúp làm gọn không gian. Ngoài ra còn đánh lừa được thị giác, cho cảm giác thoáng, rộng, sạch sẽ.

Bình luận

Tin nổi bật

TIN HOT
 • p
  Công Ty MIRAE ASSET
  Dịch Vụ
  phụ kiện
  Dịch Vụ
  Dịch Vụ
  A
  AN CƯỜNG
  nhà phân phối
  phụ kiện
  nhà cung cấp
  nhà cung cấp
  nhà phân phối
  nhà phân phối
  đối tác
  đối tác
  đối tác
  Hotline: 0901 68 3334