Nội thất văn phòng – Lựa chọn bàn trưởng phòng, bàn giám đốc cao cấp

Bàn lãnh đạo thường được chọn lựa rất kĩ, bởi nó không chỉ khẳng định vị thế của người lãnh đạo mà còn là bộ mặt của một công ty. Bởi một khi đặt chân vào phòng làm việc của người lãnh đạo người ta sẽ thấy ngay cách trang trí và kiểu dáng của nội thất trong phòng đặc biệt là bàn làm việc, qua đó người ta cũng phần nào đánh giá về sự chuyên nghiệp của công ty.

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công các dự án, đơn đặt hàng về nội thất văn phòng, Nội thất KIM LONG PHÚ  khẳng định về chất lượng và mẫu mã sản phẩm đa dạng, không loại trừ bàn trưởng phòng. Chúng tôi tự tin rằng sản phẩm bàn trưởng phòng của chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Ưu điểm của bàn trưởng phòng, bàn giám đốc Nội thất KIM LONG PHÚ

Bàn lãnh đạo KIM LONG PHÚ được thiết kế theo lối truyền thống không cầu kì nên không hề sợ lỗi thời.

Với chất liệu là gỗ tự nhiên nên chiếc bàn rất chắc chắn, không bị cong vênh, khả năng chịu lực cao, hơn thế nữa là chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp đã qua quá trình hấp sấy kĩ lưỡng, gỗ không bị mối mọt, chống ẩm mốc, không bị sốc nhiệt khi thời tiết đột ngột thay đổi.

Là gỗ tự nhiên 100%, bàn trưởng phòng, bàn giám đốc KIM LONG PHÚ có màu sắc và đường vân đẹp, tôn nên sự sang trọng thu hút của căn phòng. Bên cạnh đó mặt bàn được bảo vệ bởi lớp sơn bóng đẹp mắt, bàn BMD thể hiện đẳng cấp và con mắt thẩm mỹ của bất kỳ ai lựa chọn nó.

   Mặt sau của bàn được thiết kế các ngăn tủ đựng tài liệu, phía tay trái được chia thành 2 ngăn kéo, phía tay phải là một ngăn tủ có khoảng rất rộng chứa được các tài liệu có khổ lớn với ổ khóa chắc chắn mang tính bảo mật cao.

Với tư cách đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công, giá của bàn trưởng phòng, bàn giám đốc KIM LONG PHÚ rất hợp lí, tùy vào kích thước và chất liệu gỗ mà chũng tôi có những mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường.   

Ngoài chất liệu là gỗ tự nhiên bàn lãnh đạo còn có các chất liệu khác như gỗ công nghiệp, kết hợp giữa gỗ tự nhiên với các chất liệu khác, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Một ưu điểm nên chọn bàn trưởng phòng, bàn giám đốc KIM LONG PHÚ chính là chúng tôi không chỉ tự thiết kế mẫu mã sản phẩm mà còn nhận thi công theo mẫu thiết kế của khách hàng đưa ra. Bạn còn băn khoăn gì nữa mà không chọn bàn trưởng phòng KIM LONG PHÚ. 

                                                                                           noithatkimlongphu.furniture@gmail.com  / hot line - 0901 68 3334

Bình luận

Tin nổi bật

TIN HOT
 • p
  Công Ty MIRAE ASSET
  Dịch Vụ
  phụ kiện
  Dịch Vụ
  Dịch Vụ
  A
  AN CƯỜNG
  nhà phân phối
  phụ kiện
  nhà cung cấp
  nhà cung cấp
  nhà phân phối
  nhà phân phối
  đối tác
  đối tác
  đối tác
  Hotline: 0901 68 3334